HĐNVQS HUYỆN VĨNH LỘC TỔ CHỨC KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

Ngày 07/12/2018 09:28:08

Chuẩn bị cho đợt tuyển quân năm 2019, từ ngày 04 đến 13/12/2018, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Vĩnh lộc tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Đồng chí Trần Bình Quân – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh - Chủ tịch Hội nông dân tỉnh - Thành viên Hội đồng NVQS Tỉnh Thanh Hóa, Vũ Thị Hương – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch HĐNVQS huyện đã đến kiểm tra việc khám tuyển tại BCH Quân sự huyện Vĩnh Lộc. Theo kết quả khám sơ tuyển, Hội đồng NVQS huyện đã phát lệnh khám tuyển 464 nam công dân trong toàn huyện.

1.JPG

Để việc khám tuyển NVQS đảm bảo đúng yêu cầu, đủ tiêu chuẩn, chính xác, Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Lộc đã đưa các trang thiết bị hiện đại của đơn vị vào khám tuyển, đảm bảo cho việc khám tuyển các trường hợp liên quan về Mắt, Huyết áp, Tim mạch, dương tính với Ma túy- HIV,...đồng thời cử những bác sĩ có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng để thực hiện công tác khám tuyển sức khỏe.

4.JPG
Công tác tuyên truyền về luật nghĩa vụ quân sự, danh sách những nam công dân đến khám tuyển tại Hội đồng NVQS huyện, đã được Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn thông báo rộng rãi trên hệ thống truyền thanh cơ sở, giúp cho những nam công dân trong độ tuổi NVQS tự giác chấp hành đúng qui định của Luật.

Theo kết quả khám tuyển ngày 05/12, xã Vĩnh Quang có tổng số 35/36 nam công dân tham gia khám tuyển; Kết quả: có 12/35 nam công dân trúng tuyển lần này.

HĐNVQS HUYỆN VĨNH LỘC TỔ CHỨC KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

Đăng lúc: 07/12/2018 09:28:08 (GMT+7)

1.JPG

4.JPG