Vĩnh Quang tổ chức gặp gỡ, động viên, trao quà cho nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Ngày 28/02/2018 09:35:28

Chiều ngày 27/2/2018, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy-HĐND-UBND và Ban chỉ huy quân sự xã Vĩnh Quang tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên, trao quà cho 8 nam thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018.

Tham dự hội nghị gồm thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ xã; trưởng các ban ngành, đoàn thể cấp xã; đại diện Hợp tác xã; thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; Bí thư chi bộ, trưởng các thôn; cùng đại diện 8 gia đình và 8 công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ và các nam công dân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Buổi gặp mặt nhằm động viên tinh thần, giáo dục lý tưởng cách mạng và khơi dậy lòng yêu quê hương, đất nước, phát huy truyền thống của thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung, thanh niên xã nhà nói riêng, đồng thời động viên, gửi gắm tình cảm, trao trọng trách cao cả để các em hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổ quốc giao phó.

Phát biểu tại Hội nghị đại diện các thanh niên nhập ngũ đều bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu áo xanh của người lính, thể hiện quyết tâm rèn luyện, phấn đấu, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị; hứa phát huy truyền thống anh hùng của quê hương đất nước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đem vinh quang về cho quê hương.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND xã, đã trao tặng nhiều phần quà động viên các thanh niên nhập ngũ phát huy truyền thống quê hương Anh hùng, vai trò xung kích “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”; phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên; khắc phục mọi khó khăn gian khổ, tích cực tham gia phong trào của đơn vị; thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ .

Đến với buổi gặp mặt, mỗi tân binh một tâm trạng, một cảm xúc riêng nhưng ở họ đều thể hiện tinh thần hăng hái, vui vẻ sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ công dân của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

nhapngu2.jpg

Ông: Tạ Quang Minh –Chỉ huy trưởng Quân sự xã tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần đại biểu tham dự Hội nghị.

nhapngu4.jpg

Ông : Tào Văn Đoan – CT UBND, CT HĐNVQS xã khai mạc Hội nghị.

nhapngu3.jpg

Ông: Phạm Thế Vần – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền phát biểu ý kiến, căn dặn, động viên, giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

nhapngu5.jpg

nhapngu6.jpg

nhapngu7.jpg

Đại diện cấp ủy Đảng, Chính quyền, MTTQ xã và các ban ngành đoàn thể, Hợp tác xã trao quà, tặng hoa cho 8 nam công dân.

nhapngu8.jpg

Ông: Phạm Xuân Ái- CT MTTQ xã đại diện các ban ngành đoàn thể phát biểu ý kiến căn dặn, động viên các nam công dân.

nhapngu9.jpg

Ông: Phạm Ích Trường (bố nam công dân Phạm Ích Can) – đại diện 8 gia đình có nam thanh niên tham gia nhập ngũ phát biểu ý kiến tại Hội nghị.
Các nam công dân chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã .
nhapngu10.jpg

nhapngu11.jpg

Bài và ảnh: Hồ Mỹ Hạnh

Đăng lúc: 28/02/2018 09:35:28 (GMT+7)

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

nhapngu2.jpg

nhapngu4.jpg

Ông : Tào Văn Đoan – CT UBND, CT HĐNVQS xã khai mạc Hội nghị.

nhapngu3.jpg

nhapngu5.jpg