Bí thư huyện ủy Mai Xuân Bình thăm, tặng quà các gia đình chính sách Xã Vĩnh Long, Vĩnh Quang và Vĩnh Yên

Ngày 29/07/2019 10:32:13

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), chiều 23/7, đồng chí Mai Xuân Bình, Bí thư huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Vĩnh Long, Vĩnh Quang và xã Vĩnh Yên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội, văn phòng Huyện ủy, đài truyền thanh huyện và lãnh đạo địa phương.

Đồng chíBí thư huyện ủy Mai Xuân Bình và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Vũ Văn Nức, thôn Đông Môn; thương binh Trịnh Lâm Phong, thôn Bèo xã Vĩnh Long; Thương binh Phạm Quang Tuyên, thônTiến Ích; thương binh Trương Thị Dùng, thôn Cẩm Hoàng 2 xã Vĩnh Quang; Gia đình Nạn nhân CĐHH Nguyễn Xuân Thi, thôn Thượng và Thương binh Ngô Văn Xuây, thôn Phù Lưu xã Vĩnh Yên.
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Mai Xuân Bình, Bí thư huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn về những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công. Đồng chíân cần hỏi thăm sức khỏe và tình hình đời sống, sản xuất của mỗi gia đình, đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình chính sách nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.
Một số hình ảnh thăm, tặng quà
Đồng chíBí thư huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách bằng những việc làm thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc../.
Lê Thu – Đài TT Vĩnh Lộc

Đăng lúc: 29/07/2019 10:32:13 (GMT+7)

Một số hình ảnh thăm, tặng quà
Lê Thu – Đài TT Vĩnh Lộc