Đoàn TN xã Vĩnh Quang tổ chức lớp học “Đối tượng đoàn đơt I, năm 2018”

Ngày 19/03/2018 14:16:56

Để thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TN CS HCM 26/3, chiều ngày 17/3, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Quang, Đoàn TN xã đã phối hợp với Trung tâm Học tập cộng đồng tổ chức lớp “ Đối tượng Đoàn đợt I, năm 2018” dành cho học sinh khối lớp 8, 9.

Tham gia buổi khai mạc lớp học có Đ/c Phạm Xuân Ái – Chủ tịch MTTQ xã, Ông Trịnh Văn Trân – Hiệu trường trường THCS Vĩnh Quang, các Đ/c trong Ban Giám đốc Trung tâm HTCĐ cùng các Đ/c trong Ban Thường vụ Đoàn xã Vĩnh Quang và 58 em học sinh khối lớp 9 tham gia.

Nội dung lớp học nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, mục tiêu, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho lực lượng hội viên, thanh niên trong phường nhằm góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng nòng cốt cho Đoàn và cho Đảng.

Đây là hoạt động ý nghĩanhằm giáo dục và bồi dưỡng cho thanh niên, hội viên, học sinh về tư tưởng nhận thức chính trị nhằm xây dựng đội ngũ Đoàn viên đảm bảo về chất lượng, số lượng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tình hình mới.

Sau đây chuỗi hình ảnh của lớp học Đối tượng đoàn đợt I, năm 2018 do Đoàn TN CSHCM xã Vĩnh Quang tổ chức:
1.jpgĐ/C Nguyễn Đăng Tín - Bí thư Đoàn xã Vĩnh Quang khai mạc lớp học.
2.jpgĐ/C Phạm Duy Bình - Phó Bí thư Đoàn xã phát biểu tại buổi khai mạc lớp học.
3.jpgĐ/C Tào Văn Chiến - BTV Đoàn xã
4..jpg

5.jpgLớp học có tổng số 58 em học sinh khối lớp 8, lớp 9 tham gia.

6.jpgĐ/C Trịnh Văn Trân - Hiệu trưởng trường THCS
7.jpgĐ/C Phạm Xuân Ái - Chủ tịch MTTQ xã giảng bải cho các em học sinh tại lớp "Đối tượng đoàn 2018"

Bài và ảnh: BTV Đoàn xã

Đoàn TN xã Vĩnh Quang tổ chức lớp học “Đối tượng đoàn đơt I, năm 2018”

Đăng lúc: 19/03/2018 14:16:56 (GMT+7)

1.jpgĐ/C Nguyễn Đăng Tín - Bí thư Đoàn xã Vĩnh Quang khai mạc lớp học.
3.jpgĐ/C Tào Văn Chiến - BTV Đoàn xã
4..jpg

5.jpgLớp học có tổng số 58 em học sinh khối lớp 8, lớp 9 tham gia.

6.jpgĐ/C Trịnh Văn Trân - Hiệu trưởng trường THCS

Bài và ảnh: BTV Đoàn xã