Chùa Báo Ân, Vĩnh Lộc tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2562 theo nghi thức truyền thống, trang nghiêm và thành kính

Ngày 26/05/2018 21:02:04

Sáng ngày 12/04/Mậu Tuất, tức 26/05/2018, Chùa Báo Ân, xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2562 - DL. 2018. Đại lễ diễn ra rất trang nghiêm và thanh tịnh.

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có Ni sư Thích Đàm Hòa – Ủy viên HĐTS TW GHPGVN, Phó Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa;
ĐĐ. Thích Tĩnh Hải – UV Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, Trưởng BTS GHPGVN huyện Vĩnh Lộc;
ĐĐ. Thích Thái Dương - UV Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, Trưởng BTS GHPGVN huyện Triệu Sơn;
SC. Thích Nữ Đàm Hậu - UV Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, Trưởng Ban Nghi lễ Phật giáo huyện Vĩnh Lộc;
SC. Thích Nữ Diệu Nhân - UV Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, Phó BTS GHPGVN huyện Yên Định;
SC. Thích Nữ Như Hòa - Phó Chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, Phó BTS GHPGVN huyện Yên Định;
SC. Thích Nữ Đàm Thanh - UV Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa; Chánh thư kí, kiêm chánh văn phòng BTS GHPGVN huyện Vĩnh Lộc; Trụ trì chùa Báo Ân.
Cùng chư tôn đức Ban thường trực BTS GHPGVN huyện Vĩnh Lộc, trụ trì các chùa trong và ngoài huyện, cũng như đông đảo nhân dân và Phật tử đã hoan hỉ về tham dự.
Buổi lễ diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa theo nghi thức truyền thống của Phật giáo, BTC cũng nhận được nhiều lẵng hoa chúc mừng đại lễ, thả bong bóng cầu nguyện hòa bình. Đặc biệt là nghi thức Tắm Phật một cách trang nghiêm - thành kính và thật ý nghĩa.
Xin chia sẻ một số hình ảnh trong buổi lễ:
2.1.jpg

2.3.jpg
Sư cô: Thích Nữ Đàm Thanh - trụ trì chùa Báo Ân

9.1.jpg

9.3.jpg

10.1.jpg

10.2.jpg10.3.jpg
9.2.jpg

Bài: Hồ Mỹ Hạnh

Đăng lúc: 26/05/2018 21:02:04 (GMT+7)

Xin chia sẻ một số hình ảnh trong buổi lễ: