ĐỪNG THẤY "SÓNG CẢ" MÀ NGÃ NIỀM TIN!

Ngày 20/3/2024, BCH Trung ương đã họp, thống nhất cho đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên BCT, Chủ tịch nước thôi tham gia BCH, BCT, Chủ tịch nước.

ĐỪNG THẤY "SÓNG CẢ" MÀ NGÃ NIỀM TIN!

Đăng lúc 1 tháng trước · 67 lượt xem

Đảng bộ xã Vĩnh Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023

Ngày 28/12/2023, Đảng bộ xã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai mục tiêu, nhiệm vụ và ra Nghị quyết lãnh đạo năm 2024. Đồng chí Trịnh Xuân Thắng - UV BTV huyện uỷ, PCT UBND huyện về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đăng lúc 3 tháng trước · 89 lượt xem

Lễ công bố thành lập Chi bộ Quân sự xã Vĩnh Quang

Đảng uỷ xã Vĩnh Quang long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã

Đăng lúc 4 tháng trước · 179 lượt xem

Đảng bộ xã Vĩnh Quang tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Sáng ngày ́8-11, Đảng bộ xã Vĩnh Quang tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ tham gia.

Đăng lúc 5 tháng trước · 150 lượt xem

thôn Eo Lê tổ chức Ngày đại đoàn kế toàn dân tộc năm 2023.

Đăng lúc 5 tháng trước · 93 lượt xem

Đảng bộ xã Vĩnh Quang tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận, Quy định mới ban hành của Bộ chính trị, Ban bí thư Trung ương Đảng khóa XIII và Ban thường vụ Tỉnh ủy.

Ngày 15/10/2023, Đảng ủy xã Vĩnh Quang tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận, Quy định mới ban hành của Bộ chính trị, Ban bí thư Trung ương Đảng khóa XIII và BTV tỉnh ủy. Xây dựng, triển khai các Kế hoạch thực hiện của Đảng ủy

Đăng lúc 6 tháng trước · 93 lượt xem

Đảng uỷ xã Vĩnh Quang tổ chức Hội nghị đánh giá công tác Đảng 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Đăng lúc 6 tháng trước · 123 lượt xem

Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Ngọc Văn - PBT TT Đảng uỷ xã Vĩnh Quang.

Đảng uỷ-HĐND-UBND-MTTQ cùng công đoàn xã Vĩnh Quang tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Ngọc Văn - PBT TT Đảng uỷ xã Vĩnh Quang.

Đăng lúc 6 tháng trước · 92 lượt xem

Đảng bộ xã Vĩnh Quang: Tổ chức hội nghị quán triệt triển khai Nghị quyết Trung Ương 8 - khóa XII của Đảng

Sáng ngày 22/2, Đảng bộ xã Vĩnh Quang tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung Ương 8 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại hội trường trung tâm văn hóa xã.

Đăng lúc 5 năm trước · 1383 lượt xem

Đảng bộ xã Vĩnh Quang tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2018

Sáng ngày 25/12/2018, Đảng bộ xã Vĩnh Quang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 tại Hội trường trung tâm văn hóa xã. Hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ Đảng viên trong Đảng bộ cùng tham dự.

Đăng lúc 5 năm trước · 1319 lượt xem