Đảng bộ xã Vĩnh Quang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 và Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Ngày 20/01/2022 15:27:39

Ngày 07/01/2022, tại Hội trường trung tâm văn hóa xã, Đảng bộ xã Vĩnh Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 và Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Vũ Anh Tuấn, UV BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; các đồng chí Đại diện lãnh đạo các ban của Huyện ủy.

Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy xã và cấp ủy các chi bộ, cán bộ công chức xã, các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2021.

74b1aed550089d56c419.jpg

Đảng bộ xã Vĩnh Quang hiện có 11 chi bộ trực thuộc ( 7 chi bộ khu dân cư, 3 chi bộ trường học và 1 chi bộ Công an xã) với tổng số 295 đảng viên.

Năm 2021, Đảng ủy xã Vĩnh Quang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, khắc phục khó khăn, tham mưu, đề xuất nhiều giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, kiềm chế lạm phát; đảm bảo an sinh xã hội; phòng, chống dịch bệnh Covid-19; giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

Trong năm 2021, Đảng bộ đã kết nạp được 3 đảng viên mới; phát thẻ mới cho 21 đảng viên; đề nghị Đảng bộ cấp trên trao tặng Huy hiệu Đảng cho 17 đồng chí. Bên cạnh đó, công tác lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị và tổ chức cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đặc biệt quan tâm, tổ chức bài bản, đúng quy định, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tập trung trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân đóng góp vào thành công chung của cuộc bầu cử.

b546240bddd6108849c7.jpg

Đồng chí Vũ Anh Tuấn - UV BTV - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy pát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trên cơ sở những kết quả quan trọng đạt được trong năm 2021, Đảng bộ đã tập trung thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ, mục tiêu trọng tâm năm 2022, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, tổ chức đảng trực thuộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị Đảng bộ.

f01e3b27c2fa0fa456eb.jpg

Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Trịnh Đình Trường, Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã đã trao Huy hiệu đảng cho đồng chí được nhận Huy hiệu đợt 02/9/2021 và các tập thể, cá nhân Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trịnh Đình Trường, Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã nhấn mạnh, trong quá trình phấn đấu, trưởng thành, các đồng chi Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đăng lúc: 20/01/2022 15:27:39 (GMT+7)

74b1aed550089d56c419.jpg

b546240bddd6108849c7.jpg