Hội nghị Tổng kết công tác bầu cử

Ngày 21/06/2021 16:38:05

Ngày 16/6/2021, Ủy ban bầu cử xã Vĩnh Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trịnh Xuân Thắng - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Lộc, đồng chí Trịnh Đình Trường - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, trưởng thôn.
20210616_141605.jpg
Đồng chí Phạm Doãn Mẫn - CT UBND - Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã Khai mạc Hội nghị
Tại Hôi nghị, các Đại biểu được nghe Báo cáo Tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đạ biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Do đồng chí Tạ Quang Minh - Ủy viên ban thường vụ - Phó chủ tịch HĐND xã trình bày.
20210616_142033.jpg
Đồng chí Tạ Quang Minh báo cáo Tổng kết công tác bầu cử trước Hội nghị
Các đại biểu về tham dự Hội nghị đã tham luận, tham gia ý kiến, đa số tán thành cao Báo cáo mà Ủy ban bầu cử xã đã thông qua và khẳng định Cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, các thôn của xã Vĩnh Quang đã luôn đoàn kết, thống nhất, đồng thuận cao, vượt qua những khó khăn thử thách tổ chức Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn xã Vĩnh Quang thành công rất tốt đẹp.
20210616_154522.jpg
Đồng chí Trịnh Đình Trường - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trịnh Đình Trường - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy hoan nghênh kết quả mà Ủy ban bầu cử xã và các tổ bầu cử ở thôn đã đạt được. Đồng chí khẳng định với sự đoàn kết trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ và cả hệ thống chính trị cùng với sự đồng thuận cao của toàn dân, có thể khẳng định Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Vĩnh Quang đã thành công rất tốt đẹp. Chúng ta tự hòa và tin tưởng rằng 21 Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Vĩnh Quang khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thực sự là đại biểu của dân, do dân và vì nhân dân. Sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đại biểu Hội đồng nhân dân được nhân dân gửi gắm, giao phó, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị Tổng kết công tác bầu cử

Đăng lúc: 21/06/2021 16:38:05 (GMT+7)

20210616_141605.jpg
Đồng chí Phạm Doãn Mẫn - CT UBND - Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã Khai mạc Hội nghị