Bí thư huyện ủy kiểm tra tiến độ sản xuất vụ Đông tại xã Vĩnh Quang.

Ngày 25/09/2019 00:00:00

Ngày 11/9, đồng chí Mai Xuân Bình – Bí thư huyện ủy đã đi kiểm tra tình hình sản xuất tại xã Vĩnh Quang, cùng đi có lãnh đạo Uỷ ban kiểm tra đảng, văn phòng huyện ủy. Qua kiểm tra cho thấy đến hết ngày 11/9 xã Vĩnh Quang đã thu hoạch được 240 ha đạt hơn 98% diện tích và đang tập trung sản xuất vụ đông. Vụ đông năm nay, xã Vĩnh Quang phấn đấu gieo trồng 277 ha cây mầu các loại, trong đó cây vụ đông trên đất 2 lúa là 175 ha còn lại là cây ngô trên đất bãi. Cùng với đó, địa phương khuyến khích người dân chuyển đổi, mở rộng 1 số cây trồng như: ngô ngọt, ớt xuất khẩu, đậu tương rau và rau màu các loại.

Một số hình ảnh đi kiểm tra tình hình sản xuất tại Vĩnh Quang
Đến thời điểm này, công tác thu hoạch lúa mùa, triển khai sản xuất vụ Đông của huyện vẫn đang được triển khai khẩn trương. Trong tổng số 3.000 ha cây màu vụ Đông, huyện duy trì diện tích một số loại cây trồng chủ lực như: ớt xuất khẩu ,đậu tương rau và quy hoạch 1 số vùng rau an toàn.
Lê Thu

Bí thư huyện ủy kiểm tra tiến độ sản xuất vụ Đông tại xã Vĩnh Quang.

Đăng lúc: 25/09/2019 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh đi kiểm tra tình hình sản xuất tại Vĩnh Quang
Lê Thu