Đại biểu HĐND huyện khoá XIX tiếp xúc cử tri tại thôn Cẩm Hoàng 2, xã Vĩnh Quang

Ngày 04/12/2018 14:52:00

Sáng ngày 27/11/2018, tổ Đại biểu Số 1 HĐND huyện khoá XIX gồm ông Vũ Văn Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, ông Trịnh Thế Chuyên - Thường vụ Huyện uỷ - Chủ tịch MTTQ huyện, ông Trịnh Thế Thạch - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện, bà Bùi Thị Tuyền- xã Vĩnh Quang đã tiếp xúc với cử tri thôn Cẩm Hoàng 2 xã Vĩnh Quang. Tham gia buổi tiếp xúc có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Bệnh viện Đa khoa huyện, LĐLĐ huyện, lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Vĩnh Quang cùng đông đảo cử tri trong thôn.

246d80f3043c0cdTổ số 1.jpg
Sau khi nghe đại diện tổ đại biểu HĐND huyện thông báo về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, thông báo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước liên quan đến địa phương và báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện trong năm 2018, nhiệm vụ năm 2019, các cử tri đều vui mừng phấn khởi trước những kết quả mà huyện đã đạt được.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn , cử tri trong thôn đã tham gia nhiều ý kiến, trong đó một số cử tri đã đề xuất cần mở rộng hoặc xây đường tránh lũ để 800 hộ dân thuộc vùng ngoại đê của xã Vĩnh Quang thuận lợi khi di chuyển trong mùa mưa lũ, tiếp tục thực hiện quy định của nhà nước về hỗ trợ xây dựng nhà tránh lũ cho nhân dân, cần bổ sung giáo viên ở trường Tiểu học để đảm bảo giáo viên đứng lớp theo quy định, khai thác cát cần phải bố trí thời gian và khối lượng hợp lý để không làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân. Công tác khám chữa bệnh ở Bệnh viện đa khoa huyện còn nhiều bất cập.

Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Bệnh viện Đa khoa huyện, lãnh đạo xã cũng đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. ông Vũ Văn Lộc, thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện cũng đã tiếp thu các ý kiến mà cử tri đã đưa ra, đồng thời trả lời một số nội dung và tổng hợp các ý kiến để HĐND huyện xem xét ở kỳ họp tới ./.

Theo:
Trịnh Thu-Đài truyền thanh Vĩnh Lộc

Đăng lúc: 04/12/2018 14:52:00 (GMT+7)

246d80f3043c0cdTổ số 1.jpg

Theo: