KHAI GIẢNG LỚP HỌC NGHỀ NUÔI VÀ PHÒNG TRỪ BỆNH CHO ĐÀN GÀ

Ngày 21/04/2023 07:26:13

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, chiều ngày 19/4/2023, UBND xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện tổ chức khai giảng lớp dạy nghề nuôi và phòng trừ bệnh cho đàn gà cho 35 hội viên, đoàn viên trên địa bàn xã.

ảnh.jpg

Hội viên, đoàn viên xã Vĩnh Quang tham dự lễ Khai giảng lớp học nghề nuôi và phòng trừ bệnh cho đàn gà

ảnh1.jpg

Dự khai giảng lớp học có các đồng chí của Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Vĩnh Lộc, đại diện lãnh đạo UBND xã phát biểu tại buổi khai giảng.

Thông qua lớp học, các học viên sẽ được cung cấp kiến thức về cách chọn con giống, dinh dưỡng và thức ăn cho đàn gia cầm; cách nhận biết và phòng ngừa một số loại bệnh thường gặp, cách điều trị cho gia cầm; hướng dẫn xây dựng, cải tạo chuồng trại chăn nuôi đảm bảo vệ sinh môi trường,….

ảnh2.jpg

Công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn là chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả nguồn nhân lực để thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn, trong đó có đào tạo nghề nông nghiệp, yêu cầu các học viên nghiêm túc thực hiện tốt nội quy, quy định của lớp và tập trung học tập tốt để đạt được kết quả cao nhất.

KHAI GIẢNG LỚP HỌC NGHỀ NUÔI VÀ PHÒNG TRỪ BỆNH CHO ĐÀN GÀ

Đăng lúc: 21/04/2023 07:26:13 (GMT+7)

ảnh.jpg

ảnh1.jpg